Cảm nhận sau Tiết dạy sinh hoạt lớp trong Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện!

Thứ hai - 27/02/2017 16:22

Cảm nhận sau Tiết dạy sinh hoạt lớp trong Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện!

        Giáo viên chủ nhiệm lớp có vai trò đặc biệt quan trọng là linh hồn của lớp, là người quản lí lớp, người tổ chức hoạt động, người cố vấn, người tập hợp, dìu dắt giáo dục học sinh, xây dựng tập thể học sinh vững mạnh; là cầu nối giữa nhà trường, các tổ chức trong nhà trường, các giáo viên bộ môn với học sinh và cha mẹ học sinh.
       Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, ngày 24 tháng 02 năm 2017, trường Tiểu học Trung Lễ tham gia Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” với phần thi giảng dạy 1 tiết sinh hoạt lớp. Tham gia phần thi này có 2 cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hà (Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A), Nguyễn Quỳnh Hoa (Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B). Qua phần giảng dạy ở 2 lớp hai cô giáo dự thi đã thể hiện rõ năng lực và kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm của mình. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường được  học tập, trao đổi về công tác chủ nhiệm lớp. Cũng tại giờ đánh giá tiết dạy Ban giám khảo đã hướng dẫn, trao đổi với các giáo viên nhiều kinh nghiệm về lập kế hoạch dạy học cho tiết sinh hoạt lớp. Qua đây các giáo viên đã học tập được nhiều kiến thức và nâng cao năng lực sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp.
        Thiết nghĩ, đây là Hội thi mang nhiều ý nghĩa thiết thực và bổ ích cho giáo viên làm công tác chủ nhiệm nói riêng và giáo viên trong toàn ngành giáo dục nói chung.
 
Một số hình ảnh tại phần thi


 

Tác giả bài viết: Trần Trung Huế

Nguồn tin: Nội bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây