Trường TH Trung Lễ giao lưu với Hội người khuyến tật

Thứ sáu - 02/10/2015 08:34

Trường TH Trung Lễ giao lưu với Hội người khuyến tật

Chiều ngày 1/10/2015 Trường TH Trung Lễ đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với Hội người khuyến tật

Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ, động viên những người khuyến tật không ngừng nỗ lực tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp.
Buổi giao lưu văn nghệ có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến các em học sinh và những tình cảm của cán bộ công nhân viên nhà trường giành cho hội người khuyến tật. Các em học sinh cũng thấy được những tình cảm, tâm tư mong muốn của những người kém may mắn, gặp phải những hoàn cảnh bất hạnh, họ cần được chia sẻ thông cảm và cần được giúp đỡ.

Cán bộ giáo viên nhân viên và toàn thể học sinh trường tiểu học Trung Lễ chúng tôi đã nhiệt liệt đón chào đoàn nghệ thuật nhân đạo một cách thân thiện đã chia sẻ, động viên tinh thần lẫn vật chất làm cho họ tự tin hơn phần nào trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng Vân

Nguồn tin: Trường tiểu học Trung Lễ