TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 – 2018!

Thứ tư - 08/11/2017 12:21
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên nhi đồng khi vừa bước vào năm học mới, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, Liên đội trường TH Trung Lễ tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Tại các buổi Đại hội, các em Đội viên, thiếu niên nhi đồng đã thể hiện  màn truyền thống Đội đặc sắc. Đồng thời được nghe báo cáo kết quả hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Các bản tham luận đã thu hút được sự chú ý, hưởng ứng của đông đảo Đội viên, thiếu niên nhi đồng. Đại hội đã thực sự trở thành một ngày hội cho các em.
Cũng tại buổi Đại hội, Liên đội đã xây dựng chương trình, mục tiêu, kế hoạch hoạt động cho năm học 2017 – 2018. Bên cạnh đó, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới, là những em có năng lực, phẩm chất, tin tưởng sẽ góp phần đưa những bản nghị quyết thành những chương trình hành động cụ thể, nhằm đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Nhà trường