Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022 – 2023

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Lâm Trung Thủy, Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 27/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Trung Lễ tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì năm học 2022 – 2023. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2022 – 2023.

          Chiều ngày 27/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Trung Lễ tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì năm học 2022 – 2023. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2022 – 2023.

          Đến tham dự với Đại hội, rất vinh dự được đón chị Nghiêm Hồng Nhung – Cán bộ huyện đoàn; chị Võ Thị Oanh - Phó Bí thư Đoàn xã Lâm Trung Thủy; Bác Lê Thanh Nghĩa – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; Thầy giáo Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Chị Trần Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách đội cùng các anh chị huynh trưởng đặc biệt là sự có mặt của tất cả đội viên khối 4,5 và 12 em nhi đồng là những đại biểu tiêu biểu đại diện cho các sao nhi đồng về dự Đại hội. 

 Mở  đầu Đại hội Liên đội là Lễ chào cờ và màn sinh hoạt truyền thống đầy ấn tượng.

 

 

 Tiếp đến là được nghe “Báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi  năm học 2021 - 2022”. Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như các cuộc thi do HĐĐ các cấp tổ chức

Tại Đại hội này, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2022 – 2023 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi Hà Tĩnh, làm nghìn việc tốt, Tiến bước lên Đoàn.  Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra. Đại hội có sự tham gia đóng góp ý kiến thông qua các bài tham luận bằng hình thức sân khấu hóa về  " Xây dựng kĩ năng sống cho các bạn đội viên và nhi đồng" của Chi đội Võ Thị Sáu;  "Xây dựng phong trào học tập- Đôi bạn cùng tiến" của Chi đội Nguyễn Bá Ngọc; "Học sinh Trường TH Trung Lễ thực nghiêm túc pháp luật ATGT và xây dựng tốt cổng trường Giao thông, an toàn" của chi đội Lê Văn Tám; “ Xây dựng tốt phong trào Kế hoạch nhỏ” của chi đội Kim Đồng. Đó là những ý kiến hay, thiết thực gắn liền với chương trình công tác Đội từ đó góp phần thúc đẩy phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đẩy lùi những tồn tại, chủ động, thực hiện mục tiêu, ph­ương h­ướng, nhiệm vụ đại hội đã đề ra, tiếp tục xây dựng Liên Đội vững mạnh.

Tham luận về “ Kĩ năng sống” bằng hình thức sân khấu hóa

Tham luận về vấn đề An toàn giao thông bằng hình thức sân khấu hóa

Về dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chị Nghiêm Hồng Nhung- Cán bộ huyện đoàn và Thầy giáo Trần Trung Huế - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học qua và ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Chị Nghiêm Hồng Nhung – Cán bộ huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

 

Thầy giáo Trần Trung Huế - Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 gồm 5 em. Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội, các em sẽ cùng với chị Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học Trung Lễ sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa để xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh.

                                                                                                                 

                                                                                         Người viết: Trần Thị Thu Hiền

 


Tác giả: Trần Thị Thu Hiền
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 12 : 267
Tháng trước : 2.249