HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 19/10/2022, Trường Tiểu học Trung Lễ – BCH công đoàn đã tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Đến dự lễ mít tinh có Ban giám hiệu Nhà trường cùng đông đủ chị em Phụ nữ Nhà trường và hai đoàn viên công đoàn nam giới trong nhà Trường.

Trong buổi mít tinh đồng chí Nguyễn Quỳnh Hoa – Chủ tịch công đoàn trường thay mặt Ban chấp hành công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Ninh - Phó chủ tịch công đoàn  trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em trong trường với mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức người Phụ nữ thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Thay mặt các đại biểu, đồng chí Lê Ngọc Ninh và đồng chí Trần Bảo Trung  đã lên tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày kỉ niệm.

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Hoa

Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lễ