Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚNG EM VỚI ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Để chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/11/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng trong suốt hơn 70 năm qua, chiều ngày 20/12/2018 trường Tiểu học Trung Lễ đã tổ chức buối hoạt động ngoại khóa với chủ đề:Chúng em với Anh bộ đội Cụ Hồ”.

Tới dự buổi hoạt động ngoại khóa có ông Lê Văn Hân - Là một cựu chiến binh của xã Trung Lễ có nhiều đóng góp trong quân đội, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV và 252 em học sinh của nhà trường.

Trước khi bước vào buổi HĐNK Liên đội trường tiểu học Trung Lễ đã tổ chức cho tập thể CB, GV, NV tập trung về tượng đài liệt sĩ xã làm tổng vệ sinh, dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ của quê hương đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc đem lại độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, tập thể CB, GV, NV và các em học sinh đã được nghe lại những truyền thống tốt đẹp, hào hùng của các thế hệ cha anh qua các thời kỳ . Từ kháng chiến chống Pháp, đến kháng chiến chống Mỹ, rồi đến các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm đầy cam go thử thách.... Cũng nhân buổi nói chuyện ông đã nhắc nhở các em học sinh phải chăm ngoan học tập và rèn luyện, vâng lời thầy cô giáo để xứng đáng với công lao bao thế hệ cha ông đã gìn giữ, bảo vệ tổ quốc cho ngày hôm nay.

Một số hình ảnh


Cũng trong buổi hoạt động, Liên đội tổ chức cho các em tham gia thi tìm hiểu về Quân đội nhân dân Việt Nam bằng các câu hỏi xoay quanh chủ đề: “Truyền thống của QĐND Việt Nam” thật hấp dẫn và vui nhộn.

Buổi hoạt động ngoại khóa đã khép lại nhưng những hình ảnh của các thế hệ Anh bộ đội Cụ Hồ trong quá trình hành quân, chiến đấu vẫn còn đọng mãi trong mỗi CB, GV, NV và các em học sinh.  

                                                                                          Tác giả: Thái Thị Hồng Anh  - Phó hiệu trưởng


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151