Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ CHUNG TAY XÂY DỰNG CẢNH QUAN ,VƯỜN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch công tác hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019, Công đoàn trường tiểu học Trung Lễ đã tổ chức lao động nhằm xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, trồng và chăm sóc vườn rau xanh tăng cường dinh dưỡng đa dạng các bữa ăn cho học sinh bán trú.

Tham gia lao động gồm có một số đoàn viên thuộc Đoàn TNCS xã Trung Lễ, toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các bậc phụ huynh lớp 3B. Với sự nhiệt tình, hăng say lao động của cán bộ đoàn viên buổi lao động công đoàn đã trồng được 120 m bồn hoa mắt ngọc, đã được trồng và trỉa được nhiều loại cây trái và rau xanh như: xu hào, xà lách, bí, bầu, ngô và các loại rau cải ...

Buổi lao động đã góp phần chung tay xây dựng cảnh quan khuôn viên nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp. Tăng cường cải thiện bữa ăn rau sạch cho học sinh bán trú giúp các em có sức khỏe tốt đáp ứng được nhu cầu học tập của các khối lớp. Qua hoạt động này đã thể hiện được sự kết nối của cán bộ đoàn viên trong Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và tổ chức Đoàn thanh niên cơ sở góp phần xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng khang trang tươi đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh lao động công đoàn

                                                                   Tác giả : Thái Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn


Tác giả: Chủ tịch công đoàn : Thái Thị Hồng Anh
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151