GIAO LƯU KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/1918)

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18/10 Công đoàn trường Tiểu học Trung Lễ đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018.

Tại lễ kỉ niệm các chị em đã được nghe đồng chí nữ công ôn lại lịch sử và ý nghĩa về ngày 20/10 và các chị em cũng đã được giao lưu tọa đàm về ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời chơi trò chơi hái hoa dân chủ với chủ đề “ Hạnh phúc gia đình ”.

Tham dự buổi lễ đại diện ban giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tất cả các chị em trong nhà trường. Các chị không chỉ luôn hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, còn luôn tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Ngày 20/10 đã trở thành ngày để mỗi người tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em gái.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả : Nguyễn Quỳnh Hoa

Tác giả: Nguyễn Quỳnh Hoa