Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ về Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, chiều ngày 5 tháng 10 năm 2018, Trường Tiểu học Trung Lễ tưng bừng tổ chức chung kết các môn thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 - 2019.

Sau lời phát biểu khai mạc của cô Trần Thị Ánh Tuyết và lời tuyên thề của thầy Sử Ngọc Danh – Tổ trưởng tổ trọng tài, các trận thi đấu vòng chung kết các giải chạy 60m Nam, Nữ, Bật xa Nam, Nữ, giải bóng bàn Nam, Nữ, giải bóng đá Nam, giải cờ vua Nam, Nữ đã đồng loạt diễn ra. Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Sau buổi thi đấu kết quả Ban tổ chức đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì cá nhân; 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba tập thể .

Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" .

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Hội khỏe đã thực sự thành công, tạo được không khí vui tươi, sôi nổi trong nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh trong những năm sau.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo.

                                                                                                                 Tác giả: Trần Thị Ánh Tuyết


Tác giả: Nguyễn Thị ánh Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 79
Tháng trước : 1.098