HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TẠI TRƯỜNG TH TRUNG LỄ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Năm học 2021- 2022 đã diễn ra được 5 tuần học trong điều kiện diễn biến phức tạp của đại dịch covid 19, nhưng đến nay các hoạt động của nhà trường đã đi vào nền nếp. Chiều nay ngày 13/10/2021 được sự cho phép của Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, Trường TH Trung Lễ đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm để đánh giá những thành quả mà năm học 2020 - 2021 nhà trường đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022. Vinh dự trong hội nghị được đón tiếp thầy giáo Trần Ngọc Cương- Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; đ/c Trần Thị Hương- Phó bí thư Đảng ủy xã cùng các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Lâm Trung Thủy, bác Trần Thanh Kiểm- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh về dự và phát biểu ý kiến. Với tinh thần tập trung cao độ, phát huy dân chủ, trí tuệ, Hội nghị đã xây dựng thành công nghị quyết với các mục tiêu trọng tâm tiếp tục giữ vững các phong trào, các chỉ tiêu lớn... tất cả cùng quyết tâm đoàn kết đồng sức đồng lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021- 2022!

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Người viết: Trần Thị Thu Hiền