Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Trung đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022 - 2023 và kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và BCH CĐ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2022 - 2023.

Về dự Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 Nhà trường rất vinh dự được đón Bà Trần Thị Hương - Phó bí thư Đảng uỷ, Ông Lê Văn Phú - Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Quyền - PCT UBND xã Lâm Trung Thuỷ cùng các ông, bà đại diện MTTQ, Văn hoá xã. Về phía Hội cha mẹ học sinh có Bác Trần Thanh Kiểm - Hội trưởng, chị Đào Thị Thuỷ - Hội phó cùng tham dự.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

Năm học 2021 - 2022 là năm học rất khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, tập thể nhà trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp lãnh đạo. Cùng với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường đã vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2021-2022, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi đó là: Chi bộ Vững mạnh xuất sắc, Tập thể Lao động xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng giấy khen; Công đoàn Hoàn thành tốt nhiệm vụ được LĐLĐ Huyện tặng giấy khen.

 

 

Đồng chí Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết năm học; Báo cáo hoạt động Công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022. Các báo cáo đã nghiêm túc chỉ rõ những kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục cũng như phương hướng hoạt động cho năm học 2022 – 2023. Nhằm phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, thực hiện tốt yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, năm học năm 2022 – 2023 nhà trường đã thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra. Phần thảo luận diễn ra sôi nổi với các tham luận: về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; đổi mới PPDH đáp ứng chương trình GDPT 2018; nâng cao kĩ năng sống cho học sinh qua các hoạt động trải nghiệm;… Đã có những biện pháp sáng tạo, có tính khả thi cao, ứng dụng được vào thực tiễn dạy học.

Các đồng chí giáo viên, nhân viên tham luận

 

Trong buổi Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường cũng đã được nghe ý kiến ghi nhận những thành tích đạt được trong năm qua cũng như các ý kiến chỉ đạo, góp ý rất sâu sát của đồng chí Nguyễn Văn Quyền- Phó chủ tịch UBND Xã.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch UBND Xã phát biểu ý kiến

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Quỳnh Hoa - Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua, và tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ký giao ước thi đua...

Sau cùng, tổ thư kí đã thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị viên chức, người lao động và lấy biểu quyết. Nghị quyết Hội nghị được thông qua với sự đồng tình, nhất trí của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Nguyệt Minh thông qua bản dự thảo Nghị quyết


         Sau một buổi làm việc nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở Hội nghị viên chức, người lao động Trường Tiểu học Trung Lễ năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp, tiếp tục thắp lên ngọn lửa hi vọng cho một năm học mới thành công và rực rỡ hơn nữa!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Cù Thị Trang
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 273
Tháng trước : 2.249