KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Mùa Thu – mùa đi xây ước mơ, phải chăng đây là thời khắc tốt nhất đất trời như giao hòa để chúng ta thực hiện năm học mới – năm học hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử : Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9; Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường của hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Trung Lễ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 - 2023.

Từ sáng sớm không khí rộn rang của ngày lễ khai giảng đã lan rộng trong cả nước. Người người, nhà nhà đưa con em đến trường trong niềm hân hoan, hy vọng vào một năm học mới nhiều thành công. Hòa chung khí thế ấy, từ rất sớm các bạn nhỏ trường Tiểu học Trung Lễ trong trang phục gọn gàng nhanh chóng tập trung ngay ngắn theo từng lớp để hòa mình vào không khí trang nghiêm của buổi lễ.

Mở đầu chương trình là lễ đón 59 em học sinh lớp 1 và các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa chào mừng năm học mới do các em học sinh biểu diễn.

Tại lễ khai giảng này toàn thể quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cùng lắng nghe Đ/c Đặng Sỹ Chiến- Ủy viên BTV- Phó chủ tịch UBND xã đọc thư Chủ tịch nước gửi cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và đầy nhiệt huyết thầy giáo Trần Trung Huế- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, một năm học đánh dấu những thành công mới. Và hơn hết các em học sinh được khám phá thêm nhiều hơn nữa những chân trời tri thức mới, bổ sung thêm cho mình những hành trang vững chắc vào đời.

Đặc biệt vinh dự cho nhà trường được nghe những lời dặn dò ân cần hết sức quý báu của Đ/c Đặng Giang Trung- Phó bí thư thường trực – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương nhân buổi khai giảng năm học mới.

Đây chính là niềm tin là động lực cho thầy trò Trường TH Trung Lễ vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tác giả : Trần Thị Thu Hiền

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền