Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ NHẬN QUÀ TÀI TRỢ CỦA DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN ĐỊA PHƯƠNG CHO NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 12.4.2018, tại văn phòng Trường tiểu học Trung Lễ tổ chức lễ nhận quà tài trợ do 2 đơn vị : Quỹ tín dụng nhân dân Liên Đức và Công ty CPTM SAGOTA Hà Tĩnh tài trợ.

Tham dự lễ trao quà có Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Về phía đơn vị tài trợ có Ông Trần Lê Luyện, Chủ tịch Quỹ tín dụng nhân dân Liên Đức, cùng các ông bà đại diện trong Quỹ tín dụng. Về công ty CPTM SAGOTA Hà Tĩnh có Ông Trần Tùng Giang – Giám đốc văn phòng công ty tại Hà Tĩnh .

Với sự quan tâm của các doanh nghiệp, hằng năm Nhà trường luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ cơ sở vật chất của các doanh nghiệp trong việc xây dựng cơ sở vật chất cho Nhà trường. Đến với buổi lễ, 2 doanh nghiệp đã trao tặng cho Nhà trường 01 bộ máy vi tính và 01 Tivi thông minh. Đây là một trong những phần quà mà 2 doanh nghiệp trao tặng trong học kì II này.

Thay mặt Nhà trường, thầy giáo Trần Trung Huế - Hiệu trưởng nhà Trường và cô giáo Thái Thị Hồng Anh - Phó hiệu trưởng đã đón nhận các món quà từ nhà tài trợ. Cũng tại buổi lễ, thầy giáo Trần Trung Huế đã phát biểu cảm ơn những tình cảm quý báu, nồng hậu mà các công ty đã dành cho Nhà trường. Xin kính chúc các đồng chí trong ban giám đốc, các đồng chí cán bộ của 2 công ty dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Thầy và trò Nhà trường Tiểu học Trung Lễ sẽ tiếp tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển Nhà trường ngày một đi lên xứng tầm với quê hương Trung Lễ giàu truyền thống.

Hình ảnh tại buổi lễ

                                                              Tác giả: Cù Thị Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151