SINH HOẠT DƯỚI CỜ THEO CHỦ ĐIỂM '' AN TOÀN GIAO THÔNG'' TẠI TRƯỜNG TH TRUNG LỄ!

Sáng nay ngày 19/9/2022 Trường Tiểu học Trung Lễ tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần 3. Nhà trường đã phối hợp với công an huyện Đức Thọ tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho toàn thể các cán bộ giáo viên và học sinh. Trong giờ sinh hoạt, cán bộ giáo viên và học sinh được đồng chí Nguyễn Đô - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông Đức Thọ hướng dẫn những quy định đi bộ, đi xe đạp an toàn. Học sinh khi đi xe đạp không được dàn hàng ngang, đùa nghịch dưới lòng đường, lạng lách, đánh võng, khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, có cai quài đúng quy định. Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức giao lưu trò chơi, câu hỏi về hiểu biết luật giao thông thiết thực đối với học sinh. Với cách tuyên truyền gần gũi, nhẹ nhàng, gắn với những hoạt động thường ngày của thầy cô và các em học sinh khi tham gia giao thông đã giúp bổ sung và khắc sâu hơn những kiến thức, đồng thời trang bị cho các em học sinh các kĩ năng điều khiển phương tiện an toàn, giáo dục ý thức chấp hành tốt luật giao thông đường bộ.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền