• Điện thoại:  - 0975.535.765
  •  Địa chỉ: Xã Trung Lễ, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

TH Trung Lễ tham gia "Nắng sân trường" cụm 5 - thành công tốt đẹp

Trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Cụm các trường Tiểu học gồm (Trung Lễ, Đức Thanh, Thai Yên, Đức Thịnh, Đức Thủy) đã tổ chức cuộc giao lưu "Nắng Sân Trường" cho học sinh khối 5 vào sáng ngày 02/04/2015. Về tham dự buổi giao lưu có thầy giáo : Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng Phòng GDĐT Đức Thọ; cô Phạm Thị Hồng Vân: Chuyên viên bậc TH; Anh Nguyễn Quỳ Hưởng: Phó bí thư huyện Đoàn Đức Thọ.
        Sau những màn chào hỏi đầy dí dỏm và hấp dẫn của các đội chơi là những lời ca tiếng hát của các em học sinh, các thầy cô giáo trong cụm trường mang đến thật mượt mà, ấn tượng

5 đội chơi ra chào BGK và khán giả

Tiết mục văn nghệ của đội Hoa nắng

Tham gia cuộc chơi gồm có 3 phần:
    +  Phần 1: Trò chơi chung sức
    +  Phần 2: Giấc mơ cổ tích
    +  Phần 3: Hoa trạng nguyên
        Sau 3 phần chơi BGK đã chọn ra các đội chơi có thành tích xuất sắc nhất là:
    + Tiểu học Trung Lễ giành giải nhât
    + Tiểu học Đức Thịnh giành giải nhì
    + TH Thái Yên, Đức Thủy, Đức Thanh giành giải ba
        Sân chơi "Nắng Sân Trường" của cụm 5 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho học sinh, cho phụ huynh và các thầy cô giáo. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh TH, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả bài viết: Thái Thị Hồng Anh