Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN NGHỆ " NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG" - SẺ CHIA ẤM ÁP

       Được sự nhất trí của Phòng GD & ĐT huyện Đức Thọ sáng ngày 6 - 4 - 2018 tại trường Tiểu học Trung Lễ diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ với Trung tâm nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”. Đó là lý do của buổi giao lưu ngày hôm nay.

        Tham dự buổi giao lưu có các em học sinh trong đoàn học sinh khuyết tật cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 223 học sinh trong toàn trường.

        Mở đầu chương trình buổi giao lưu, cô giáo Thái Thị Hồng Anh – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên phát biểu khai mạc. Tiếp theo chương trình các em trong đoàn nghệ thuật khuyết tật giao lưu các tiết mục văn nghệ: thối sáo, hát,.. Đáp lại tình cảm của đoàn, các em Khánh Ly, Yến Nhi, Như Quỳnh,... cũng dành tặng đoàn những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ là những chia sẻ, tâm sự của các em trong nghe những tâm sự, những suy nghĩ của các em trong đoàn nghệ thuật tình thương TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

       Buổi giao lưu đã khơi dậy sự cảm thông và chia sẻ của các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Các em có được những cảm nhận sâu sắc, những bài học thực tể vô cùng quý giá trong cách sẻ chia với những nhũng người có hoàn cảnh kém may mắn hơn. Cũng tại buổi giao lưu này các thầy cô giáo cùng các em học sinh cũng đã quyên góp, ủng hộ các em của đoàn số tiền 1900000 đồng.

       Thời gian trôi thật là nhanh, buổi giao lưu kết thúc, đã để lại nhiều tình cảm lưu luyến với các em học sinh, các thầy cô và các em trong đoàn khuyết tật. Những tấm lòng sẻ chia nhân ái với mong muốn cuộc sống của các em những người khuyết tật bớt khó khăn, vất vả. Mong sao sự sẻ chia ấy sẽ giúp các em tự tin hơn, và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

 

 


Tác giả: Cù Thị Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 95
Tháng trước : 490