Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "VUI TẾT TRUNG THU" TẠI TRƯỜNG TH TRUNG LỄ!

Sau hơn một năm khó khăn vì dịch bệnh Covid 19, các hoạt động trải nghiệm ở trường học ít nhiều bị ảnh hưởng. Trở lại với những niềm vui, háo hức của thiếu nhi mỗi dịp Trung thu về, chiều ngày 9/9/2022 Liên đội Trường tiểu học Trung Lễ tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm “Vui Tết Trung thu” cho toàn thể các em học sinh.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, không thể tổ chức tập trung nhưng các hoạt động được tiến hành sôi nổi tại các lớp học. Các em được nghe thư của Chủ tịch nước gửi cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Bênh cạnh đó các em được trải nghiệm làm các con vật ngộ nghĩnh từ trái cây và sắp xếp mâm cỗ. Các em còn được tìm hiểu về Tết trung thu qua những trò chơi, câu đố... Các hoạt động đã thực sự thu hút sự tò mò, thích khám phá, phát huy trí tưởng tượng của các em. Nhằm chia sẻ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thầy giáo Trần Trung Huế - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng 5 suất quà của Nhà trường cho 5 em học sinh, mỗi suất quà trị giá 200 000đ. Mỗi em đều có một hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng đó đều là những học sinh ngoan, vượt mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đưa đến cho các em thêm niềm vui. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn đối với các em.

Hoạt động khép lại trong niềm vui, phấn khởi, tạo niềm tin phấn đấu cho các em trong năm học mới 2022 – 2023 đạt nhiều thành tích xuất sắc!

Một số hình ảnh Tết trung thu tại các lớp

 

 

                                                                                                                                                                           Tác giả: Cù Thị Trang


Tác giả: Trường Tiểu học Trung Lễ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Tháng 12 : 270
Tháng trước : 2.249