HỘI NGHI CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019 THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, được sự cho phép của Phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ chiều ngày 24/9/2018 Trường tiểu học Trung Lễ tiến hành Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Tham dự hội nghị, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xă, đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND xă. Đại diện Phòng Giáo dục có thầy giáo Trần Ngọc Cương – Chuyên viên Phòng giáo dục Huyện. Đại diện của Hội cha mẹ học sinh và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Trung Huế – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2018 – 2019, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018 – 2019; báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy định của ngành. Hội nghị đó thông qua quyết toán tài chính năm học 2017 – 2018 và kế hoạch thu chi năm học 2018 – 2019.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu; để nâng cao chất lượng đại trà.
nghị đó thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Trung Lễ năm học 2018 – 2019 đó diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Trung Lễ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tác giả: Cù Thị Trang - admin

Tác giả: Cù Thị Trang