Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Lớp 1 tại Trường tiểu học Trung Lễ!

Sáng ngày 06/9/2018, Trường Tiểu học Trung Lễ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Nhân dịp Khai giảng năm học mới 2018 – 2019, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên toàn huyện Đức Thọ. Trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 06/9/2018 Trường Tiểu học Trung Lễ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 65 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sịnh khối 1. Hoạt động này không chỉ trang bị cho các em những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng để các em hằng ngày tham gia giao thông an toàn mà còn thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn các em học sinh sẽ là những người truyền tải thông điệp về việc nghiêm chỉnh chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học trung Lễ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh “Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là một việc làm hết sức cần thiết. Việc làm đó sẽ làm giảm thiểu nguy cơ trấn thương vùng đầu khi không may xảy ra tai nạn giao thông đối với các em học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 1 - các em ở độ tuổi hiếu động khi tham gia giao thông. Thói quen đội mũ bảo hiểm của các em sẽ góp phần tuyên truyền sâu rộng đến mọi người, từ đó góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh.”

Đón nhận những chiếc mũ xinh xắn,đẹp mắt các em học sinh rất hồ hởi, phấn khích. Đặc biệt đây không phải lần đầu Trường Tiểu học Trung Lễ được đón nhận chương trình Tặng mũ bảo hiểm, 5 năm qua Nhà trường cũng vinh dự được Quỹ thương vong Châu Á và UBATGT Quốc gia tài trợ mũ bảo hiểm cho học sinh toàn trường. Qua những năm thực hiện các em học sinh đã thực hiện đội mũ và tham gia giao thông an toàn, ý thức chấp hành giao thông được nâng lên rõ rệt và được đánh giá cao. Nhà trường đã góp phần nhỏ vào việc tuyên truyền an toàn giao thông ở địa phương. Đây là tiền đề tốt để các em học sinh lớp 1 của nhà trường năm nay tiếp tục thực hiện tốt việc đội mũ bảo hiểm, đúng như ý nghĩa tốt đẹp của hoạt động này.

Thầy cô trực tiếp trao mũ cho các em học sinh

                                                                                                  Tác giả: Cù Thị trang - Quản trị


Tác giả: Cù Thị Trang
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 79
Tháng trước : 1.098