LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ VỚI HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN!

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" chiều ngày 21/9/2022 Liên đội phối hợp với Công đoàn Trường tiểu học Trung Lễ trao quà ủng hộ của toàn thể học sinh và CBGV nhà trường cho gia đình em Lê Thái Bảo - học sinh lớp 5A  là gia đình thuộc hộ cận nghèo, bố vừa bị tai nạn giao thông nặng.

Sau hơn một tuần Nhà trường và Liên đội phát động kêu gọi ủng hộ cho gia đình em Lê Thái Bảo -  học sinh lớp 5A có bố là Lê Đức Cường ở thôn Trung Khánh, xã Lâm Trung Thủy bị tai nạn nặng đang nằm điều trị tại BV Ba Lan Nghệ An. Gia đình em thuộc hộ cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện tại cả gia đình đang sinh sống trong căn nhà cấp 4 do hội chữ thập đỏ hỗ trợ làm cho ông nội. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách giúp đỡ gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 21/9/2022 đại diện BGH, BCH Công đoàn, Liên đội Trường Tiểu học Trung Lễ đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền quyên góp ủng hộ của tập thể CBGV và các em học sinh với số tiền là 8.000.000₫ cho gia đình. Thay mặt Liên đội xin cảm ơn BGH nhà trường, tập thể CBGV, quý bậc phụ huynh và các em học sinh đã có tấm lòng hảo tâm đồng hành cùng Liên đội ủng hộ cho gia đình anh Cường. Cầu mong mọi phép màu sẽ đến với anh Cường và gia đình sớm nhất để anh có thể trở về cuộc sống bình thường.

Hình ảnh BGH Nhà trường, Liên đội trao tiền ủng hộ cho gia đình em Lê Thái Bảo

Tác giả: Trần Thị Thu Hiền