Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH TRUNG LÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2021 -2022!

Chiều ngày 9/10/2021, Chi bộ trường Tiểu học Trung Lễ tổ chức thành công Hội nghị chi bộ năm học 2021 - 2022.

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy xã Lâm Trung Thủy, chiều ngày 9/10/2021, Chi bộ trường Tiểu học Trung Lễ long trọng tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2021 - 2022.

          Mở đầu chương trình Hội nghị, đồng chí Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

          Sau phần khai mạc đồng chí  Cù Thị Trang -  Phó Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đánh giá nêu rõ: Được sự lãnh đạo của chi ủy đã tập hợp được sức mạnh của các đoàn thể, tạo được khối đoàn kết nhất trí làm nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, xã hội. Bản báo cáo cũng nêu rõ những kết quả đã đạt được; những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm công tác của chi bộ năm học vừa qua. Hội nghị cũng đã đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong năm học 2021 – 2022.

Trong năm học này, Chi bộ sẽ tiếp tục học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng xây dựng và giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt chú trọng việc giữ vững tinh thần đoàn kết nội bộ, phát triển Đảng viên cả về chất và lượng.

          Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu và được nghe các đóng góp tham luận của các đ/c Phạm Thị Ân, Nguyễn Thị Thanh Hà, Trần Thị Ánh Tuyết... Các ý kiến tham luận đều mong muốn nâng cao chất lượng dạy học và các phong trào trong nhà trường để Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

          Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, có sự đồng thuận cao, Hội nghị Chi bộ trường Tiểu học Trung Lễ  năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của mọi người.

Một số hình ảnh tại hội nghị chi bộ

                                                                                                                                                             Người viết : Cù Thị Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Tháng 12 : 268
Tháng trước : 2.249