TRƯỜNG TH TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2019 - 2020!

Thực hiện kế hoạch của Phòng GDĐT Đức Thọ chiều ngày 24 tháng 9 năm 2019 tại trường Tiểu học Trung Lễ đã diễn ra Hội nghị CB,CC,VC năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Trung Lễ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự hội nghị, về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại diện UBMTTQ, văn hóa xã Trung Lễ . Đại diện Phòng Giáo dục có thầy giáo Trần Ngọc Cương – Chuyên viên Phòng giáo dục Huyện. Đại diện của Hội cha mẹ học sinh và toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Trung Huế – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2019 – 2020, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019 – 2020; báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, các quy định của ngành. Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2018 – 2019 và kế hoạch thu chi năm học 2019 – 2020.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về thế nào để nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng các cuộc giao lưu cho học sinh; các giải pháp làm tốt công tác kiểm định chất lượng; xây dựng trường đạt chuẩn mức 2, thư viện xuất sắc,… Hội nghị cũng đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Trung Lễ năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhận thức rõ trách nhiệm của mình. Tin rằng với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Trung Lễ sẽ có một năm học mới với nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Tin và ảnh : Cù Thị Trang

Nội dung đang cập nhật...