Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI!

Sáng ngày 04/10/2019, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường TH Trung Lễ long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

Đến tham dự Đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung – Ủy viên BTV Huyện đoàn Huyện đoàn Đức Thọ; chị Trần Thị Hồng Hạnh – P.Bí thư Đoàn xã Trung Lễ; thầy giáo Trần Trung Huế – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy – cô giáo trong toàn trường.
Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 – 2019. Năm học qua, Ban chỉ huy cùng toàn Liên đội TH Trung Lễ đã đạt được rất nhiều thành tích, cùng với các phong trào chung của Hội đồng Đội đề ra, đó là thành tích nổi bật về nề nếp và đặc biệt là thành tích học sinh giỏi.
Công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống thông qua hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và “Tiến bước lên Đoàn” được Liên đội quan tâm hàng đầu. Trong năm học qua Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều hình thức khác nhau: Tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ, các hoạt động trải nghiệm như : Tổ chức Đêm hội trăng rằm, Thi văn nghệ chào mừng ngày 20-11,Tổ chức nói chuyện tìm hiểu về Anh Bộ Đội Cụ Hồ ,… Đặc biệt là tổ chức được hoạt động trải nghiệm Về Miền Cổ Tích để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Bên cạnh đó, Liên đội cũng nghiêm khắc chỉ rõ còn một bộ phận đội viên chưa tự giác trong nề nếp sinh hoạt và học tập. Những thành tích và hạn chế của năm học qua được bản dự thảo Phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 nêu lên các biện pháp tiếp nối, phát huy và các giải pháp khắc phục. Năm học 2019 – 2020, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn đàn bổ ích để tất cả các bạn đội viên tham gia, hoạt động.
Đại hội Liên đội đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng, thiết thực như bạo lực học đường, vệ sinh môi trường, phòng chống xâm hại, an toàn giao thông…
Chị Nghiêm Thị Hồng Nhung – UV Ban TV huyện Đoàn, phát biểu đánh giá cao thành tích của Liên đội TH Trung Lễ trong năm học 2018 – 2019, đặc biệt ấn tượng về chất lượng của các tham luận tại Đại hội. Mỗi vấn đề, mỗi giải pháp các tham luận đề cập đều rất có ý nghĩa. Tại diễn đàn này, Chị Nhung cũng trao đổi thêm cùng Liên đội những nội dung liên đội cần chú trọng trong năm học mới. Chị mong muốn, cùng với chất lượng học sinh giỏi, trường có thêm nhiều học sinh có thành tích ở các lĩnh vực khác.
Đại hội thành công tốt đẹp với việc bàn luận được nhiều vấn đề quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 5 đội viên, cùng toàn Liên đội bước vào năm học 2019 – 2020 đầy hứa hẹn.

Những hình ảnh tại đại hội

 

 

 

 

                                                                      Người viết: Nguyễn Thị Cẩm Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 79
Tháng trước : 1.098