Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DẠY THỰC HÀNH SUY TÔN GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 của phòng Giáo dục & Đào Tạo Đức Thọ, Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2018 trường tiểu học Trung Lễ đã tổ chức thành công 2 tiết dạy thực hành suy tôn giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Như chúng ta đã biết đối với bậc tiểu học công tác chủ nhiệm lớp là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong việc giáo dục uốn nắn đạo đức và rèn các kỹ năng cơ bản cho học sinh thông qua tiết sinh hoạt lớp hàng tuần. Đây là dạng hoạt động giáo dục tập thể, là hình thức tổ chức tự quản cho HS và là một trong những biện pháp cơ bản góp phần xây dựng tập thể HS đoàn kết. Chính thông qua các giờ sinh hoạt lớp, các em bày tỏ, chia sẻ tâm tư, tình cảm và tự đánh giá nhận xét nhau thẳng thắn, tích cực. Các HS trong lớp được liên kết lại với nhau, giáo viên gắn bó với HS trong một cộng đồng chung để giải quyết những vấn đề của cuộc sống thực hàng ngày ờ nhà trường, ở lớp học. HS mở rộng các mối liên hệ, tăng cường sự hiểu biết, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục xu hướng hẹp hòi, cục bộ, bè phái trong đời sống tập thể hàng ngày của lớp học để cùng nhau tiến bộ.

Cũng thông qua tiết sinh hoạt lớp là dịp để HS làm quen với nhiều loại hình hoạt động khác nhau, giúp các em phát triển các kĩ năng cơ bản và cần thiết cho bản thân. Các em phải được vừa học, vừa chơi, thi tài với nhau,… Từ đây các em sẽ lĩnh hội được rất nhiều các kỹ năng, góp phần phát triển nhân cách toàn diện của người học sinh trong giai đoạn hiện nay.

Về dự các tiết sinh hoạt lớp để suy tôn 2 đồng chí giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 có đồng chí Trần Ngọc Cương ( Chuyên viên bậc tiểu học) cùng 2 đồng chí trong ban giám khảo của phòng giáo dục và đào tạo Đức Thọ, ban giám hiệu nhà trường và toàn thể CBGV trong đơn vị.

Các tiết dạy thực hành sinh hoạt lớp đã được đồng chí Nguyễn Thị Thanh HàCù Thị Trang thể hiện một cách xuất sắc, có nhiều sáng tạo trong quá trình thực hiện, gây hứng thú học tập cho các em, giúp các em có thêm được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tạo điều kiện cho CBGV học tập chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác chủ nhiệm của mình. Đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo và bạn bè đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy thực hành giao lưu chủ nhiệm giỏi cấp huyện

                                                                                                                            PHT- Thái Thị Hồng Anh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151