Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SÂN CHƠI "Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Thực hiện công văn số 477/PGDĐT- CMTH về việc tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học, chiều ngày 23/11/2018 Liên đội trường tiểu học Trung Lễ đã tổ chức hoạt động vẽ tranh thể hiện ý tưởng của trẻ thơ dành cho học sinh từ Khối 1 đến Khối 5.

Nhận thấy sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2018 với chủ đề “ Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em hứng thú học tốt các hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực, nhân cách học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả, Liên đội trường tiểu học Trung Lễ đã tiến hành tuyên truyền cho các em nắm vững nội dung, cách thức làm bài vẽ từ trước. Qua 1 tuần các em đã nghiên cứu, suy nghĩ và đưa ra ý tưởng sáng tạo riêng cho mình. Chiều ngày 23/11/2018, dưới sự phối hợp của chuyên môn Nhà trường, Liên đội đã chuẩn bị cho các em không gian sáng tạo hết sức thoải mái, gần gũi thiên nhiên,…Các em thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình qua các nét vẽ. Các giải pháp bảo vệ nguồn nước, các ý tưởng sử dụng năng lượng có trong tự nhiên hay ý tưởng đưa ra các biện pháp tham gia giao thông an toàn,… được các em thể hiện qua các bức tranh rất độc đáo. Sau thời gian hoạt động gần một buổi các bức vẽ của các em được các thầy cô giáo chọn lựa và gửi về ban tổ chức.

Có thể nói hoạt động vẽ tranh với chủ đề “Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các em được “Học mà chơi, chơi mà học”, thỏa sức sáng tạo với những khám phá thú vị. Đây là một hoạt động bổ ích cho các em học sinh, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học.

Một số hình ảnh về hoạt động

 

                                                  Tác giả: Cù Thị Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151