Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN “ỨNG DỤNG CNTT VÀO CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC”

Để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học năm học 2018-2019. Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2018 trường tiểu học Trung Lễ đã tổ chức thành công buổi chuyên đề nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Sinh hoạt chuyên môn trường là một trong những kế hoạch thực hiện thường xuyên của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy- học , tạo điều kiện cho giáo viên học tập chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác giảng dạy. Chuyên môn đặc biệt chú trọng việc nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho toàn thể CBGV, giúp cho giáo viên ứng dụng tốt công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy thường xuyên. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở các khối lớp và đẩy mạnh công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị.

Tham gia buổi SHCM có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Buổi sinh hoạt chuyên môn do thầy giáo Trần Trung Huế và thầy giáo Lê Ngọc Ninh thể hiện, chia sẻ kiến thức về CNTT đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong đội ngũ CBGV về tham dự chuyên đề . Giúp cho giáo viên đã biết sử dụng thành thạo các ứng dụng công nghệ thông tin vào mỗi tiết dạy cũng như các quy định thể thức văn bản của thông tư 01 /2011/TT- BNV ngày 19/01/2011

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong đội ngũ CBGV nhà trường. Giúp cho CBGV trong nhà trường nâng cao nặng lực trình độ CNTT trong công tác giảng dạy, công tác. Góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn 

                                                                                         Tác giả: Thái Thị Hồng Anh - Phó hiệu trưởng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 803
Tháng trước : 151