Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2016 – 2017 !

Thứ ba - 27/09/2016 11:50 | Số lượt đọc: 142

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Trung Lễ chiều ngày 16 - 9 - 2016 Chi bộ trường tiểu học Trung Lễ long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2016 - 2017. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã ,cùng với sự có mặt đầy đủ các đồng chí đảng viên trong nhà trường. Sau phần khai mạc, hội nghị đã được nghe đồng chí Thái Thị Hồng Anh - Phó Bí thư chi bộ - hiệu phó nhà trường trình bày về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ trong năm học 2016 – 2017. Hội nghị cũng được nghe bản Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy trong năm học 2015 - 2016. Các báo cáo cũng nêu rõ những thành tích đã đạt được và chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận do các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trình bày. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà có ý kiến xung quanh vấn đề “ Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục”. Ý kiến tham luận về : “Công tác tổ chức bán trú cho học sinh” do đồng chí Nguyễn Quỳnh Hoa trình bày… Đặc biệt, hội nghị được nghe ý kiến, phát biểu chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Trung Lễ. Đồng chí đã đồng tình cao với các bản báo cáo, biểu dương một số kết quả mà chi bộ trường đã đạt được, đồng thời nêu lên một số tồn tại cần khắc phục. Qua đó đồng chí còn định hướng một số vấn đề để chi bộ xem xét thực hiện trong thời gian tới. Sau phần tham luận,hội nghị đã tiến hành bầu chi ủy chi bộ 01 đồng chí và bầu bổ sung chức danh Bí thư chi bộ Nhà trường. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ cũng như được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trung Lễ,hội nghị đã xem xét lựa chọn và bầu đồng chí Trần Trung Huế ,người có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng vào Chi ủy Chi Bộ - giữ chức danh Bí thư chi bộ Nhà trường. Hội nghị Chi bộ năm học 2016 – 2017 Trường tiểu học Trung Lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm tin tưởng, phấn khởi của các đồng chí đảng viên cũng như các quý vị lãnh đạo và các quý vị đại biểu. Thể hiện sự quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà hội nghị đã đề ra.
Một số hình ảnh tại hội nghị

Tác giả bài viết: Cù Thị Trang