Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Chào mừng năm học mới 2016 - 2017 !

Thứ năm - 08/09/2016 22:18 | Số lượt đọc: 115
      Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/9/2016 Trường Tiểu học Trung Lễ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.
     Dưới ánh nắng vàng nhẹ, tươi sáng của buổi sáng chớm thu, từ tinh mơ lần lượt các em học sinh tung tăng trong bộ đồng phục xinh xắn hồ hởi đến trường. Trên khắp các ngả đường thôn xóm, các bậc phụ huynh cũng vội vàng ngược xuôi chở con đi cho kịp giờ dự lễ. Khắp sân trường, hành lang lớp học rợp cờ hoa và tiếng cười nô nức…Một không khí tươi vui ngập tràn khắp không gian mái trường tiểu học Trung Lễ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ…
     Về dự lễ khai giảng năm nay, Nhà trường vinh dự được đón các đoàn đại biểu cấp Huyện, phòng GD- ĐT, đoàn đại biểu cấp xã, đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn xã, Hội cha mẹ học sinh,...Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Đặng Giang Trung – Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Thọ - Đại diện Đoàn đại biểu cấp Huyện đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chúc Tập thể cán bộ giáo viên và Nhà trường trong năm học mới tiếp tục phát huy những thành quả đạt được nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của ngành đề ra. Đáp lại sự quan tâm đặc biệt đó, thầy trò trường Tiểu học Trung Lễ hứa quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, viết tiếp lịch sử truyền thống hiếu học của quê hương Trung Lễ từ bao đời nay.

Một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Cù Thị Trang