Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20 – 10 !

Thứ hai - 23/10/2017 11:54 | Số lượt đọc: 23
Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20 – 10 !

Hòa chung với khí thế kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 20/10/2017 Công đoàn Trường Tiểu học Trung Lễ long trọng tổ chức tọa đàm nhằm tôn vinh phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường tiểu học Trung Lễ nói riêng.
   Trong buổi lễ có đại diện ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo là đại biểu khách mời cũng tham dự làm cho buổi lễ thêm phần ấm cúng, trang trọng.
    Mở đầu buổi lễ, cô giáo Thái Thị Hồng Anh - Chủ tịch công đoàn đã đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu đồng thời nói lời chúc mừng tới các chị em trong nhà trường. Cô giáo Nguyễn Quỳnh Hoa - Phó chủ tịch công đoàn kiêm nữ công đã lên ôn lại lịch sử về ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10.
    Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, thầy giáo Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho khách mời lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày lễ trọng đại 20/10.
    Tiếp theo là phần giao lưu bóng chuyền giữa 3 tổ chuyên môn: Tổ 1-2, tổ 3-4-5, tổ chuyên biệt. Những pha bóng gay cấn, nhiệt tình cùng những tràng cười sảng khoái làm cho ngày lễ thêm phần vui tươi, ấm cúng. Buổi lễ là một kỉ niệm đẹp và ý nghĩa với tất cả đoàn viên trong Công đoàn trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quỳnh Hoa

Nguồn tin: Nhà trường