Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

TRƯỜNG TH TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN VÀ GIAO LƯU NẮNG SÂN TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 3 !

Thứ sáu - 31/03/2017 10:27 | Số lượt đọc: 81

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, chiều ngày 24/3/2017 Liên đội trường Tiểu học Trung Lễ tiến hành tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em học sinh sao nhi đồng và hoạt động ngoài giờ lên lớp " Nắng sân trường " cho khối 3. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các thầy giáo cô giáo  và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Tại Lễ kết nạp, cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Vân đã thông qua Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường kết nạp 20 học sinh đủ điều kiện về phẩm chất, năng lực vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Sau khi được cô Tổng phụ trách trao khăn quàng đỏ, em Phạm Phương Thảo đã thay mặt cho các bạn học sinh được kết nạp nói lời hứa sẽ quyết tâm rèn luyện, phấn đấu trở thành những đội viên gương mẫu, xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ, thầy cô, bè bạn. Cũng nhân buổi lễ này thầy giáo Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đã phát biểu căn dặn những đội viên đã được kết nạp vào Đội phải thật sự cố gắng nhiều hơn nữa về mọi mặt trong học tập, lao động để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy cô, của toàn Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Sau khi kết thúc Lễ kết nạp đội viên là chương trình giao lưu "Nắng sân trường " dành cho khối 3. Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với 3 phần thi quen thuộc : Chung sức, Giấc mơ cổ tích và Hoa trạng nguyên. Với phần thi Chung sức, để tạo tính hấp dẫn, kịch tính các thầy cô giáo đã chuẩn bị trò chơi mới, mang tính vui nhộn. Chính vì vậy ngoài các em trong đội thi thì khán giả cũng hồ hởi hò reo cổ vũ rất nhiệt tình. Phần thi Giấc mơ cổ tích cũng đa dạng hơn hình thức hỏi về các câu chuyện để tránh nhàm chán cho các em. Và kết thúc là phần thi Hoa trạng nguyên, với nhiều câu hỏi thú vị về kiến thức các môn học, kĩ năng sống và hiểu biết chung các em ở hai đội chơi đã thỏa sức thi tài. Kết quả chung cuộc Đội Nắng Hồng (Lớp 3A) giành giải Nhất, đội Ban Mai (Lớp 3B) giành giải Nhì.

Chương trình kết nạp đội viên và giao lưu nắng sân trường đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh trong toàn trường. Kí ức học trò của các em hôm nay lại được lưu giữ thêm một kỉ niệm đáng nhớ !

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Cù Thị Trang

Nguồn tin: Nội bộ