Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG LỄ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 11:21 | Số lượt đọc: 160

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, sáng ngày 26/9/2016, trường tiểu học Trung Lễ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.
        Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH Trung Lễ đã vinh dự được đón thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng GD & ĐT Đức Thọ, đ/c Nguyễn Hữu Thọ - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đ/c Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành cấp xã, Hội khuyến học, Ban đại diện Hội CMHS về dự và chỉ đạo hội nghị. Tại Hội nghị, sau bài phát biểu khai mạc,thầy Trần Trung Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Báo cáo đã đánh giá thực trạng hoạt động của nhà trường năm học trước về các lĩnh vực và đưa ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 cùng những giải pháp cụ thể. Định hướng và nhiệm vụ trong năm học 2016 - 2017 đặt ra, đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên  phải nỗ lực không ngừng, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi cá nhân, tăng cường học hỏi, trau dồi kiến thức, nghiệp vụ và cập nhật thông tin để phục vụ cho công việc giảng dạy và các tiêu chí mà nhà trường đề ra đạt hiệu quả cao nhất.
       Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi các giải pháp để bồi dưỡng đội ngũ, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao kĩ năng sống cho học sinh,…Tại hội nghị, thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng giáo dục huyện Đức Thọ đã chúc mừng thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng đã chỉ đạo một số vấn đề nhà trường cần thực hiện trong thời gian tới như: tiếp tục triển khai Mô hình trường học mới Việt Nam ở khối 3, 4 một cách linh động, thực hiện Chương trình Tiếng Việt 1 công nghệ có hiệu quả, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, đặc biệt là năng lực sử sụng công nghệ thông tin trong dạy học,... Cũng tại hội nghị, đại diện cho đoàn đại biểu cấp xã, đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND xã Trung Lễ đã phát biểu động viên thầy và trò nhà trường, biểu dương những kết quả tốt đẹp mà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn cán bộ giáo viên Nhà trường nỗ lực hết mình nhằm đưa nền giáo dục của địa phương ngày càng phát triển .
       Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực học hỏi cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Trung Lễ sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy hơn nữa phong trào mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo nhằm thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường TH Trung Lễ năm học 2016 - 2017

Tác giả bài viết: Cù Thị Trang

Nguồn tin: Nội bộ